ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เว็บรวมธุรกิจไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก การจัดงาน Myanmar Franchise Expo & Conference 2016

ข่าวทั่วไป Monday June 6, 2016 09:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน Myanmar Franchise Expo & Conference 2016 "งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์และการประชุม 2016" ณ ศูนย์แสดงสินค้าตะมะดอ กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ระหว่างวันที่ 1-3 กรกฎาคม 2559 การจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์และการประชุม 2016 ที่ประเทศเมียนมาร์ ถือได้ว่า ThaiFranchiseCenter.com เป็นผู้สนับสนุนหลัก Supporting Organizations หนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่ผู้เชี่ยวชาญการจัดงานแสดงสินค้าและนิทรรศการจากประเทศมาเลเซีย อย่าง ALT Exhibition Sdn. Bhd. ได้ให้ความไว้วางใจเป็นผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมกับพันธมิตรแฟรนไชส์และสมาคมธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำของโลก ได้แก่ Franchising and Licensing Association Singapore (FLA), World Franchise Associates (WFA) และ Asian Franchise Academy (AFA) งานแสดงสินค้า Myanmar Franchise Expo & Conference 2016 ถือเป็นการจัดงานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์นานาชาติที่ยิ่งใหญ่ เพราะมีองค์กรธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมออกบูธกว่า 900 บูธ และมีแบรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ชั้นนำของโลกเข้าร่วมงานมากกว่า 30 แบรนด์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมทางธุรกิจมากมาย อาทิ การจัดประชุมและสัมมนาทางธุรกิจนานาชาติ การจับคู่ธุรกิจ ให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ เทคโนโลยีวิชาการต่างๆ เป็นต้น ทั้งนี้ งานแสดงสินค้าแฟรนไชส์เมียนมาร์และการประชุม เหมาะสำหรับธุรกิจประเภท ยานยนต์ การศึกษา ค้าปลีก เครื่องนุ่งห่ม รองเท้า เครื่องประดับแฟชั่น อาหารและเครื่องดื่ม สถาบันการเงิน สุขภาพความงาม สปา เครื่องสำอางและน้ำหอม สุขภาพและฟิตเนส ร้านค้าสะดวกซื้อ การบันเทิง เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เป็นต้น องค์กรธุรกิจหรือผู้ที่สนใจออกบูธแสดงสินค้าในงาน Myanmar Franchise Expo & Conference 2016 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองพื้นที่บูธ กรุณาติดต่อ คุณชัยวัฒน์ หยาง โทร. 081-6438595 (ThaiFranchise Consultancy) LINE id: chaiwatyang อีเมล์ worldtfc@gmail.com หรือเข้าไปดูรายละเอียดการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaifranchisecenter.com/event/show.php?etID=12239
แท็ก myanmar   E 20