กำหนดการจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2544 สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร

ข่าวทั่วไป Friday December 29, 2000 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--สำนักเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร
ด้วย ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2544 (13 มกราคม 2544) สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ได้เปิดโอกาสให้เด็กเยาวชน และประชาชนทั่วไปเข้าชมรัฐสภา เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในอาคารรัฐสภา และในการนี้คณะอนุกรรมการฝ่ายดนตรีและการแสดงได้จัดให้มีการแสดงดนตรี การแข่งขัน วาดภาพระบายสี การแข่งขันเล่นเกม และการแข่งขันต่อจิ๊กซอว์
ในการนี้ คณะอนุกรรมการฝ่ายดนตรีและการแสดง ได้กำหนดให้มีการแข่งขันต่อจิ๊กซอว์ขึ้นเป็นปีแรก ซึ่งไม่มีงบประมาณรองรับ จึงมีความจำเป็นต้องได้รับอนุเคราะห์จากผู้มีจิตศัทธาร่วมบริจาคสนับสนุนกิจกรรมดังกล่าว โดยในเบื้องต้นคาดว่าจะมีเด็กและเยาวชนเข้าร่วมแข่งขันต่อจิ๊กซอว์ไม่ต่ำกว่า 500 คน และจะแบ่งการแข่งขันเป็น 4 รอบต่อวัน ค่าใช้จ่ายสำหรับตัวต่อจิ๊กซอว์ประมาณการไว้แผ่นละ 10 บาท
ดังนั้น คณะอนุกรรมการฯ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านได้โปรดช่วยบริจาคทุนทรัพย์ เพื่อนำไปใช้ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ตามแต่ท่านจักเห็นสมควร โดยได้โปรดติตต่อบริจาคได้ที่คุณเบญจพร สันติชีวะเสถียร ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร โทร.244-1393, 244-1394 โทรสาร 244-1395--จบ--
-อน-