SHADOWS' SHADOW No.2 ซิลเวอร์แซนด์ ปะทะ! เดอะยังวั้นส์

ข่าวทั่วไป Friday November 23, 2001 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--ศาลาเฉลิมกรุง
ความมันส์! ในคอนเสิร์ตสไตล์ SHADOWS กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ วงซิลเวอร์แซนด์ ปะทะ! กับวงหลุยส์ กีต้าบลูส์ ระเบิดความมันส์! ณ เวทีศาลาเฉลิมกรุง เมื่อเมษายนปีที่แล้ว เพื่อตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟนชาโดว์พันธุ์แท้ ณรงค์ ปานเจริญ จัดคอนเสิร์ต SHADOWS' SHADOW No.2 สะท้านใจแฟนเพลงนำ วงซิลเวอร์แซนด์ ปะทะ! วงเดอะยังวั้นส์ เป็นการประลองฝีไม้ลายมือเฉียบทางดนตรีของทั้งสองวงอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2544 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง
วงซิลเวอร์แซนด์ วงดนตรีสไตล์วงเดอะชาโดว์ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศได้ครองถ้วยรางวัลที่ คลิฟฟ์ ริชาร์ดมอบให้ "จากการประกวดวงดนตรีชาโดว์แห่งประเทศไทย ที่จัดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2506 โดยสมาคมผู้สื่อข่าวแห่งประเทศไทย ที่ศาลาไคเช็คชนม์ เมื่อ 30 กว่า ปีที่ผ่านมา ครั้งนั้น ถาวร อุณหกะ หนึ่งในสมาชิกวงได้รับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยม คอนเสิร์ต SHADOWS ครั้งนี้ วิรัช อยู่ถาวร นำทีม วงซิลเวอร์แซนด์ ร่วมด้วยสมาชิกวง วิชัย ปุญญะยันต์, รัชชัย รัชตะนาวิน, ถาวร อุณหกะ, จิระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ, สิริมา สุนทรรังษี, ประสิทธิ์ ชำนาญไพร ท้าตะลุยความมันส์โชว์เพลงในลีลา "จังหวะของความรัก"
วงเดอะยังวั้นส์ วงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวของนักดนตรีที่นิยมชมชอบวง THE SHADOWS ของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นวงที่มีผลงานบรรเลงของตนเอง และร่วมเป็นแบ๊กอัพให้กับ คลิฟฟ์ ริชาร์ด พากันท้าตะลุยความมันส์ไปกับ วงเดอะยังวั้นส์ เริ่มจากสมชัย ชำเลิศกุล (ฉ่าย กัมปะนี มือกีต้าร์ วงแฟนตาซี 5 วงดังในยุคซิกตี้วงหนึ่ง) นำทีมนักดนตรีนักร้องชั้นนำครบชุด จิรพรรณ อังศวานน์ (บัตเตอร์ฟลาย) ผู้แต่งเพลงในพิธีเปิด-ปิด เอเชียนเกมส์ ครั้งหลังสุดมาเล่นเบสส์, อนุสรณ์ พัฒนกุล (แตง ดิ อิมฯ) มือกลองระดับแนวหน้าของประเทศไทย, สุริยา พึ่งธงไทย (นก อิสซึ่น) คีย์บอร์ดหนุ่มคนเก่งจากวงอิสซึ่น
ร่วมพิสูจน์ความเก่าไปพร้อมๆ กันกับพวกเราชาว SHADOWS และยังมีราชการร่วมแจมความมันส์จากศิลปิน "3 วิ" (วิรัช อยู่ถาวร, วินัย พันธุรักษ์, วิชัย ปุญญะยันต์) นำเพลงประสานเสียงเพราะๆ ยุคซิกตี้มาขับกล่อมแฟนนักฟังเพลงอีกด้วย พิธีการดำเนินรายการ ณรงค์ ปานเจริญ
คอนเสิร์ต "SHADOWS' SHADOW No.2" ซิลเวอร์แซนด์ ปะทะ! เดอะยังวั้นส์ จัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2544 เวลา 14.00 น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น ณ ศาลาเฉลิมกรุง บัตรราคา 500 บาท และ 350 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองบัตรด่วนวันนี้ที่ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-225-8757-8, 0-2623-8148-9 โปรเข้าชมตรงเวลาเนื่องจากมีเพลงเด็ดๆ นำเสนอแต่ต้นรายการทีเดียว ณรงค์ ปานเจริญรับประกันความมันส์--จบ--
-นห-

แท็ก ลุย