เซ็ทเทรด ดอท คอม เชิญชมคอนเสิร์ตแจ๊สรับลมร้อนกับ Mahidol Jazz Faculty Ensemble ศุกร์ 22 เม.ย. นี้

ข่าวทั่วไป Friday April 22, 2005 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จัดคอนเสริ์ตสไตล์แจ๊ส รับลมร้อนตอน “Summer Jazz HOT! with Mahidol Jazz Faculty Ensemble” โดยวง Mahidol University Jazz Faculty Ensemble ประกอบด้วยบุคลากรชั้นนำของวงการดนตรีแจ๊สไทย เป็นคณาจารย์ สาขาวิชาดนตรีแจ๊ส มหาวิทยาลัยมหิดล 5 ท่านคือ กฏษติ์ บูรณวิทยวุฒิดริน พันธุมโกมล ธีรพจน์ ผลิตากุล นภดล ถิรธราดล และชนุตร์ เตชธนนันท์ ซึ่งมีผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย รวมถึงการแสดงดนตรีแจ๊สร่วมกับหมอแคน สมบัติ สิมหล้า หน้าพระที่นั่งสมเด็จพระเทพฯ เทศกาล Bangkok Jazz Festival ครั้งที่ 2 เทศกาล Hua-Hin Jazz Festival 2547 และการแสดงดนตรีแจ๊สในงานการร่วมประเทศ ครบ 25 ปี ประเทศของกลุ่มประเทศยุโรป (EU Concert / 2547)
เชิญผู้สนใจร่วมรับฟังบทเพลง ของ Charlie Parker, The King of Bebop ประชันกับบทเพลงบรมครูสุรพล สมบัติเจริญ ราชาเพลงลูกทุ่ง ในบรรยากาศสบายๆ คลายร้อนของเดือนเมษายนได้ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2548 เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมศ.สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บัตรราคา 200 บาท ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0-2229-2487 หรือ 0-2229-2661
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อส่วนสื่อมวลชนสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร :
ลดาวัลย์ กันทวงศ์ โทร. 0-2229 - 2036 /
กุลวิดา จินตกะวงส์ โทร. 0-2229 - 2037 /
ณัฐพร บุญประภา โทร. 0-2229 - 2049
วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร โทร. 0-2229 — 2797--จบ--