ภาพข่าวSPU : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ชลบุรี บริการวิชาการสู่สังคม “เตรียมความพร้อมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ” บริษัท Nidec electronics (Thailand)

ข่าวทั่วไป Tuesday June 7, 2016 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ร่วมกับบริษัท Nidec electronics (Thailand) บริษัทชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จัดกิจกรรมโครงการ "เตรียมความพร้อมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ" หลักสูตร 30 ชั่วโมง เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในภาคอุตสาหกรรมโดยมี ดร.เศรษฐชัย ชัยสนิท รองคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี และ อาจารย์ปัณฑ์ชณิช เพ่งผล หัวหน้าสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เป็นวิทยากรในการอบรมหลักสูตร Microsoft Office Excel 2013 สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ณ บริษัท Nidec electronics (thailand) จำกัด นิคมอมตะนคร เฟส 8 จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา