ฮัทช์ และ แกรมมี่ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Hutch & GMM Unlimited Roadshow

ข่าวบันเทิง Wednesday October 12, 2005 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย หรือ “ฮัทช์” ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA 2000 1X ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด ในเครือบริษัทจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) สร้างกระแสดนตรีอินเทรนด์บนมือถือ ตอบสนองคอดนตรีหลากสไตล์ ในแคมเปญ Hutch & GMM Unlimited Download เปิดโอกาสให้ลูกค้าฮัทช์ดาวน์โหลดเพลงฮิตของแกรมมี่ได้ไม่อั้น
ทั้งนี้การเปิดตัวแคมเปญดังกล่าวจะจัดให้มีขึ้น ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2548 ระหว่างเวลา 12.30-15.00 น. ณ บริเวณลานด้านหน้า มาบุญครองเซ็นเตอร์ โดยมี คุณกมลภัทร แสวงกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์และพันธมิตรธุรกิจ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส และ คุณธีรัตม์ นิชิด้า รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด เป็นผู้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัวแคมเปญในครั้งนี้ พร้อมกันนี้ยังได้พบกับกิจกรรมทางดนตรีอีกมากมาย อาทิ ชมมินิคอนเสิร์ตของศิลปินสุดฮิปจากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, ชม Car Dance (รถเต้นได้) ที่มีให้เห็นครั้งแรกในประเทศไทย และนอกจากนี้ผู้ร่วมงานยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมายด้วย
คุณอริสรา ธนูแผลง ที่หมายเลข 0-22888357 หรือ 0-63333266--จบ--