ภาพข่าวCAT 001 มอบห้องสมุดใหม่ให้น้อง ต่อเนื่องปีที่ 5 เปิดโลกการศึกษาในแนวคิด woodland ดินแดนแห่งการเรียนรู้

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2016 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายชัยยุทธ สันทนานุการ (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จัดกิจกรรม CAT 001 ปันน้ำใจ มอบห้องสมุด ปี 5 โดยนำคณะผู้บริหาร ลูกค้ากลุ่มบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศและพนักงาน ร่วมกันปรับปรุงห้องสมุดและภูมิทัศน์โดยรอบเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ในคอนเซ็ปต์'woodland ดินแดนแห่งการเรียนรู้' และมีการส่งเสริมการจัดการเรียนรู้แบบ Brain Based Learning (BBL) ให้กับโรงเรียนบ้านเขื่อน (ท่าพระประชาสรรค์) อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา พร้อมทั้งมอบหนังสือ สื่อการเรียนการสอนอุปกรณ์กีฬา คอมพิวเตอร์ ชุดนักเรียน ตลอดจนทุนอาหารกลางวัน และทุนการศึกษา โดยมี นายนุกูล ขันขะ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขื่อน (ท่าพระประชาสรรค์) ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้