ภาพข่าวแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ จับมือสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกาแฟระดับโลก เพื่อเปิดสาขาสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไดรฟ์ ทรู แห่งแรก ย่านศรีครินทร์

ข่าวทั่วไป Tuesday July 12, 2016 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--พีอาร์พีเดีย นายสุพจน์ วรรณา (คนซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) หรือ J ผู้พัฒนาโครงการศูนย์การค้าชุมชน แจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ (JAS URBAN SRINAKARIN) จับมือเป็นพันธมิตรกับ นายธนาศักดิ์ กุลรัตนรักษ์ (คนขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุกิจ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเปิด Starbucks Drive Thru สาขาแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ เนื้อที่กว่า 400 ตรม. เพื่อเป็นแหล่งนัดพบแห่งใหม่ของทุกครอบครัวและแฟนๆ สตาร์บัคส์ในย่านศรีนครินทร์ ปลายปีนี้ อนึ่งโครงการแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ เป็นโครงการช้อปปิ้งมอลล์แห่งที่ 3 ของบริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) ต่อจากเดอะแจส วังหิน ที่เปิดตัวในปี 2557 และเดอะแจส รามอินทรา มในปี 2558 ด้วยงบลงทุนกว่า 600 ล้านบาท โครงการฯ ถูกเนรมิตให้เป็นแหล่งนัดพบแห่งใหม่บนย่านศรีนครินทร์ ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ครบครัน ร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย ที่จอดรถกว่า 450 คัน ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ของลูกค้ากว่า 1 แสนครัวเรือนรอบโครงการฯ