“เอส โคล่า” ส่งเอ็มวี “ตบจูบ” ชวน "เชียร์ไทยสุดซี้ด"

ข่าวบันเทิง Wednesday July 20, 2016 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ เครื่องดื่มเอส โคล่า ผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศศึกวอลเลย์บอล เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 โดยนางเจษฎากร โคชส์ (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิดตัวเอ็มวีเพลง "ตบจูบ" Official Theme Song ประจำการแข่งขันฯ ซึ่งขับร้องและนำแสดงโดย 2 สาว "โบ-จ๊อยซ์ ทีเค" ศิลปินค่ายเลิฟ อิส ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษให้แก่นักตบสาวไทยและสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยโดยมีความหมายสะท้อนถึงความแข็งแกร่ง และความมุ่งมั่นในการสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย รวมถึงความอ่อนโยน และมีน้ำใจเป็นนักกีฬาของสาวไทย เพื่อให้คนไทยทั้งประเทศ "เชียร์ไทยสุดซี้ด" ส่งแรงใจให้นักตบลูกยางสาวไทย ทุ่มเทสู้สุดใจอย่างสมศักดิ์ศรีตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันระดับโลกในทุกแมตช์การแข่งขัน ร่วมส่งแรงใจ "เชียร์ไทยสุดซี้ด" ให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงไทย ด้วยการติดตามชมเอ็มวีเพลง "ตบจูบ" ที่จะเผยแพร่เป็นครั้งแรกในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป ทางwww.facebook.com/com/estcola
แท็ก ศิลปิน