ยูนิซิตี้จัดพิธีประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียใต้กลางปี 2559 'MAXIMIZE YOUR POWER’ เผยโฉม QUADPLEX สารอาหารสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อรับกระแสสปอร์ตฟีเว่อร์

ข่าวทั่วไป Friday July 22, 2016 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ยูนิซิตี้ นำทีมผู้บริหารจัดพิธีประดับเข็มเกียรติยศภูมิภาคเอเชียใต้กลางปี 2559 ภายใต้คอนเซปต์ 'MAXIMIZE YOUR POWER' ที่มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 16 ประเทศในภูมิภาคเอเชียใต้ เป้าหมายหลักของการจัดงานที่สำคัญคือ การเชิดชูเกียรตินักธุรกิจยูนิซิตี้ ทั้งผู้ที่ได้รับเข็มเกียรติยศหรือแม้กระทั่งผู้ที่มาร่วมงานให้ได้สัมผัสถึงแรงกระตุ้นที่ขับเคลื่อนให้ได้ก้าวเดินต่อด้วยความแข็งแกร่งของผู้นำนักธุรกิจ กลุ่มนักธุรกิจ และศักยภาพของนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ทำให้เราสามารถสร้างการเติบโตให้เกิดขึ้นในทุกประเทศทั่วโลก อย่างมั่นคง นักธุรกิจยูนิซิตี้จากหลายๆ ประเทศทั่วภูมิภาคสามารถคว้าตำแหน่งผู้บริหารธุรกิจระดับสูง เช่น Royal Crown Diamond, Crown Diamond และ Diamond กันอย่างถ้วนหน้าและสมภาคภูมิ รวมถึงผู้นำในประเทศไทยด้วยเช่นกัน พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ QUADPLEX สารอาหารสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อเจาะกลุ่มผู้ที่รักและชื่นชอบการออกกำลัง จากนวัตกรรมสินค้าของยูนิซิตี้ ซึ่งเราสามารถสร้างการยอมรับในจุดนี้ได้ดีในทุกประเทศที่เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ เพราะเรามีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของยูนิซิตี้ นำโดย ดร. แดน กูบเบลอ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล หนึ่งในนักวิทยาศาสตร์เคมีผลิตภัณฑ์ธรรมชาติชั้นนำของโลก เพื่อค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่มือผู้บริโภคทั่วโลก มร. คริสโตเฟอร์ คิม กล่าวสรุป