ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังนำเสนอข้อมูล บมจ.โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2001 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ยูไนเต็ด แอ็ดไวเซอรี่ เซอร์วิส
ตามที่ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้ทำการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไปจำนวน 75,000,000 หุ้น ในระหว่างวันที่ 12-16 ตุลาคม 2544 และได้ดำเนินการขายหุ้นจำนวน ดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้วนั้น บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ยูไนเต็ด แอ็ดไวเซอรี่ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท มีความประสงค์ที่จะมีการนำเสนอข้อมูลของบริษัทให้กับสื่อมวลชนที่สนใจ ในวันที่ 25 ตุลาคม 2544 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 303 ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ทั้งนี้เพื่อเป็นการแนะนำและสร้างความเข้าใจในลักษณะการประกอบธุรกิจของบริษัท ก่อนที่หุ้นสามัญของบริษัท จะเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
ดังนั้น บริษัท ยูไนเต็ด แอ็ดไวเซอรี่ เซอร์วิส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลดังกล่าว ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่ระบุไว้ข้างต้น
กำหนดการนำเสนอข้อมูล
ของ
9.30-10.00 น. ลงทะเบียนและรับเอกสาร
10.00-11.00 น. การนำเสนอข้อมูล โดย
คุณคุณวุฒิ ธรรมพรหมกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
คุณไพบูรณ์ นาโคศิริ ผู้จัดการทั่วไปสายบัญชีและการเงิน บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)
คุณศิริพงษ์ สมบัติศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูไนเต็ด แอ็ดไวเซอรี่ เซอร์วิส จำกัด
11.00-12.00 น. ตอบข้อซักถาม--จบ--
-นห-