ภาพข่าวSPU : วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมด้วยศูนย์สหกิจศึกษาฯ ม.ศรีปทุม จับมือ โรงแรมเครือเซน ทารา และโรงแรมชั้นนำ จ.ภูเก็ต สร้างเครือข่ายพันธมิตร พัฒนาศักยภาพนักศึกษา สหกิจศึกษาฯสู่ตลาดธุรกิจบริการ

ข่าวทั่วไป Monday August 8, 2016 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำทีมผู้บริหารวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ พร้อมด้วยศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เดินหน้าจับมือสร้างเครือข่ายพันธมิตร สถานประกอบการธุรกิจบริการ โรงแรมในเครือเซน ทารา และโรงแรมชั้นนำที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้าในจังหวัดภูเก็ต และพังงา เมื่อเร็วๆนี้ อาทิ Kata Beach Resort and Spa , Novotel Phuket Karon Beach Resort and Spa, Centara Grand Beach Resort ,Centara Grand West Sand Resort and Spa, Centara Seaview Resort, Khao Lak ,Mana Thai Hotel โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สถานประกอบการธุรกิจโรงแรมเข้าใจ และวางแผนในการรับนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษา วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ และเพิ่มโอกาสให้นักศึกษาฯได้ฝึกปฎิบัติงานกับโรงแรมระดับ World Class พร้อมสร้างและพัฒนาเครือข่ายธุรกิจโรงแรมภาคใต้รองรับนักศึกษาสหกิจศึกษา "เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง" ในการพัฒนาศักยภาพเพื่อเป็นมืออาชีพออกไปสู่ตลาดธุรกิจบริการอันจะนำมาซึ่งการพัฒนาประเทศต่อไป