การบินไทยนำกระเป๋า “ริโมว่า (Rimowa)” สีฟ้าให้บริการผู้โดยสารบนเที่ยวบินในวันแม่แห่งชาติ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday August 11, 2016 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2559 โดยจัดกระเป๋ายอดนิยม "ริโมว่า (Rimowa)" สีฟ้าที่คัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ ซึ่งภายในบรรจุชุดเครื่องใช้อำนวยความสะดวก ในการเดินทาง มอบให้ผู้โดยสารชั้นหนึ่งในเที่ยวบินระหว่างประเทศของวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ที่ทำการบินตั้งแต่6 ชั่วโมงขึ้นไป อนึ่ง การบินไทยได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทผู้ริเริ่มการนำกระเป๋าตรา "ริโมว่า (Rimowa)" ในรูปแบบกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กบรรจุเครื่องใช้อำนวยความสะดวกสำหรับบริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (Gold Award For Most Innovative Bag Design) และรางวัลรองชนะเลิศประเภทกระเป๋าบรรจุเครื่องใช้อำนวยความสะดวกสำหรับบริการผู้โดยสารชั้นหนึ่ง (Silver Award For First Class Unisex Amenity Bag) จากงานประกาศรางวัล TRAVELPLUS Airline Amenity Bag Awards 2011 นอกจากนี้ กระเป๋า "ริโมว่า (Rimowa)" ในรูปแบบกระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก ของการบินไทยยังได้รับความนิยมจากผู้โดยสารชั้นหนึ่งอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2553 และกลายเป็นของสะสมสำหรับนักเดินทางทั่วโลกที่ชื่นชอบจะต้องเสาะหากระเป๋า "ริโมว่า (Rimowa)" การบินไทยให้ได้ครบทุกสี ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางบินพร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center 02-356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)