SE-ED ติวเข้ม...แรงเต็มร้อย สนามชลบุรี และพิษณุโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday August 16, 2016 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น ซีเอ็ดจัดใหญ่อีกครั้ง!!! พบกับงานติว "SE-ED ติวเข้ม...แรงเต็มร้อย!" สนามชลบุรี และพิษณุโลก - "GAT อังกฤษ" โดย อาจารย์ทีวี จูเนียร์ - "GAT ไทย" โดย อาจารย์ขลุ่ย สนามชลบุรี วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม 2559 | สถานที่จัดงาน : ห้องประชุมยูงทอง อาคาร 8 พระยาสัจจาภิรมย์ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง ซื้อบัตรได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือสั่งซื้อบัตร e-Ticket ออนไลน์…คลิก https://se-ed.com/s/cHZs สนามพิษณุโลก วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 | สถานที่จัดงาน : ห้องคอนเวนชั่น ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง วังจันทร์ริเวอร์วิว ซื้อบัตรได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา หรือสั่งซื้อบัตร e-Ticket ออนไลน์…คลิก https://se-ed.com/s/cHZy - ช่องทางการชำระเงิน สามารถชำระได้ที่ เคาน์เตอร์ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์(ฟรีค่าธรรมเนียม) / เคานเตอร์เซอร์วิส เซเว่นอีเลฟเว่น / ATM / Credit Card / iBanking / LINE PAY ฯลฯ - การสั่งซื้อที่สมบูรณ์ ระบบจะส่งรหัสลงทะเบียนไปให้ทางอีเมล์ เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว พิเศษ!!! ภายในงานมีหนังสือจำหน่ายลด 15% รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก : https://se-ed.com/s/cItj