PCT เปิดตัวบริการเสริมท่องอินเตอร์เน็ตฟรี

ข่าวทั่วไป Wednesday July 12, 2000 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--เอเชีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท เอเซีย ไวร์เลส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด หรือ AWC ผู้ให้บริการ PCT โทรศัพท์บ้านยุคใหม่ เปิดตัวบริการใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ “ PCT FREE INTERNET ACCESS “ เพื่อให้ผู้ใช้บริการ PCT โทรศัพท์บ้านยุคใหม่ มีความสะดวกและคล่องตัวในการติดต่อสื่อสาร ทั้งในด้านการใช้โทรศัพท์ และความสะดวกในการใช้งานอินเตอร์เน็ตได้จากทุกที่ทั่วกรุงเทพฯ แม้ไม่ได้อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน เพียงแต่ใช้ PCT โทรศัพท์บ้านยุคใหม่เชื่อมต่อกับ PCT Modem Adapter เข้ากับคอมพิวเตอร์ ที่มี Internet Modem ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ทันที แบบไม่จำกัดเวลา และไม่ต้องมี Internet account การให้บริการ FREE INTERNET นี้ ผู้ใช้จะได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน เนื่องจากเป็นการให้บริการข้อมูลอินเตอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงถึง 16 Kbps ในปัจจุบัน ช่วยให้ผู้ใช้อินเตอร์เน็ตสามารถเชื่อมโยงข้อมูลจากที่ใดก็ได้ในพื้นที่ให้บริการ PCT เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการ ในด้านข้อมูลข่าวสารที่รวดเร็ว รวมทั้งสร้างศักยภาพให้กับบริการ PCT ในด้านการสื่อสารด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น บริการส่งข้อมูลความเร็วสูง PCT Handset (32 Kbps) การส่งภาพผ่านเครื่อง PCT (Video Phone) เป็นต้น ซึ่งจะเปิดบริการในอนาคตอันใกล้นี้ บริการ PCT FREE INTERNET ACCESS สามารถใช้ได้กับ PCT ยี่ห้อ SHARP,PANASONIC,NEC และ UNIDEN เพียงใช้โทรศัพท์ PCT โทรเข้ามาที่ PCT FAN CLUB หมายเลข 698-1999 เพื่อขอรับ Login Name และ Password ( ซึ่งจะเปลี่ยนทุก ๆ วันที่ 1 และ 16 ของเดือน) หลังจากนั้นผู้ใช้บริการใช้ PCT Modem Adapter เชื่อมต่อ PCT กับคอมพิวเตอร์แล้วเรียกเข้าไปยังหมายเลข 640-8005 ของ Asianet ป้อน Login Name และ Password ที่ได้รับ เพียงเท่านี้ผู้ใช้บริการ PCT ก็สามารถใช้บริการอินเตอร์เน็ตได้ทันที โดยไม่ต้องชำระค่าใช้บริการอินเตอร์เน็ตรายเดือน ทั้งนี้ผู้ใช้บริการจะเสียเพียงค่าใช้จ่ายในการโทรตามอัตราของโทรศัพท์ PCT ปกติ คือ 2 นาทีแรก 3 บาท (คิดค่าบริการแบบเหมาจ่าย) นาทีถัดไปนาทีละ 1.50 บาท โดยบริการ PCT FREE INTERNET นี้ได้เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2543 เป็นต้นมา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 900-9900 หรือ ศูนย์บริการข้อมูลอัตโนมัติ PCT 900-9888--จบ--
-สส-