ภาพข่าวอิออนและการบินไทย ชวนพบมหกรรมเส้นทางแห่งความสุข “Journey of Happiness with Thai Airways 2016”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 30, 2016 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ นายคิโยยาสึ อาซานูมะ (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ นายสุวรรธนะ สีบุญเรือง (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาด และสื่อสารการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตร ร่วมเปิดงาน "Journey of Happiness with Thai Airways 2016" เพื่อมอบสิทธิประโยชน์เหนือระดับ สำหรับสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และบัตรเครดิตอิออนประเภทอื่นๆ อาทิ บัตรโดยสารราคาพิเศษจากการบินไทย แพ็กเกจทัวร์สุดคุ้มจาก เอช.ไอ.เอส เครดิตเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท รวมถึงกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆ จากร้านค้าร่วมพันธมิตร ได้แก่ ร้านอาหารญี่ปุ่นโอโตยะ โมโม พาราไดซ์ วายฟาย พลัส และอีซี่ แอนด์ เซฟ พร้อมลุ้นรับของสมนาคุณอีกมากมายเมื่อมีการใช้จ่ายภายในงาน นอกจากนี้ยังได้ใกล้ชิดกับนักแสดงและศิลปินชื่อดัง มาริโอ เมาเร่อ และ ตั้ม วราวุธ (เดอะสตาร์) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน B สำหรับลูกค้าอิออนและผู้สนใจสามารถเข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th