ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(6 กันยายน 2559)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 6, 2016 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 6 กันยายน 2559 09.00 น. อินเตอร์ลิ้งค์ จัดโครงการแข่งขัน “สุดยอดฝีมือสาย สัญญาณ (Cabling Contest)” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 10.30 น. - 20.00 น. บางกอก เฟอร์นิเจอร์ แฟร์ 2016 ณ อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี 10.30 น. - 17.00 น. Oil&Gas Thailand 2016 ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. - 15.30 น. กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เชิญร่วมงานแถลงข่าวการ จัดงาน TFIC Furniture Outlet 2016 ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 15.20 น. โฮม พอตเทอรี่ จัดการบรรยายสรุปข้อมูลบริษัท โฮม พอต เทอรี่ จำกัด (มหาชน) (HPT) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.00 น. สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทยและมูลนิธิเพื่อการศึกษา ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศ เกียรติคุณนักการตลาดไทย ประจำปี 2559 ณ แอทธินี ทาวเวอร์ 18.30 น. สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จัดงานประกาศเกียรติคุณ นักการตลาดไทย ประจำปี 2559 MARKETING HALL OF FAME 2016 ณ Athenee Crystal Hall ชั้น 3 Athenee Tower