“โดนัท” มารยาแกล้งป่วย ยั่วโมโห “ตอง” ให้มาดูแล

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 9 กันยายน 2559 00:32:53 น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--GMM 25

ศึกครั้งนี้ดูท่าจะยืดเยื้อเพราะเมียหลวง-เมียน้อย "โดนัท-ตอง" ผลัดกันรุกผลัดกันรับกันหลายยก แต่ล่าสุดตอง-ภัครมัย ดูเหมือนจะได้เปรียบ เพราะใช้ไม้ตายทำให้ กัปตัน-ภูธเนศ ของขึ้นโกรธโดนัท-มนัสนันท์ จนไม่ยอมกลับบ้าน เมียหลวงอย่างโดนัทเลยต้องเอาคืนไม่ยอมแพ้ง่ายๆ อยากรู้โดนัทจะเอาคืนตองแบบไหนต้องไปดู

เป็นฉากที่ เจน(โดนัท) แกล้งป่วยมานอนรักษาที่โรงพยาบาล โดยเจนระบุว่าจะจ้างพีช(ตอง-ภัครมัย) มาเป็นพยาบาลพิเศษดูแลตน พอพีชเข้ามาเจอเจนเป็นผู้ป่วยที่เธอต้องดูแลก็ได้แต่จำใจทำ เพราะทำอะไรไม่ได้ แต่แล้วเจนก็แผลงฤทธิ์แกล้งพีชสารพัด จนพีชสติแตกทำร้ายเจน ทำให้เป็นไปตามแผนที่เจนวางไว้

ผู้กำกับโอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียก โดนัท, ตอง มาซักซ้อมคิวกันอย่างละเอียด งานนี้พอโดนัทรู้ว่าต้องบ้วนน้ำใส่หน้าตองก็รีบยกมือขอโทษตองก่อน พอทั้งคู่ซ้อมจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ โดนัทนอนรอตองอยู่ในห้อง พอตองเดินเข้ามาพร้อมถาดอาหาร แล้วเห็นว่าเป็นโดนัทเป็นคนป่วยที่เธอต้องดูแล ก็ทำเอาตองถึงกับอึ้ง แต่ก็ต้องทำงานต่อไป ตองเอาถาดอาหารวางบนโต๊ะกินข้าว โดนัทตะคอกถามตองทันทีว่า ตองกักตัวกัปตันเอาไว้ไม่ยอมให้กลับมาหาเธอใชมั๊ย ตองไม่ยอมตอบอะไร ทำเอาโดนัทโมโหปัดอาหารทุกอย่างบนโต๊ะลงพื้นจนเลอะเทอะไปหมด ตองได้แต่อดทนจัดการเก็บทุกอย่างบนพื้นแล้วเดินออกไป แต่โดนัทก็กดออดเรียกตัวตองเข้ามาอีก โดนัทเรียกตองให้มายืนข้างเตียง แล้วก็บ้วนน้ำใส่หน้าตอง แล้วกระชากตัวต้องมาตบตี ตองโมโหจนสติแตกพอดิ้นจนหลุดจากโดนัทแล้ว ตองก็ขึ้นคร่อมจัดการบีบคอโดนัทด้วยความแค้น โดนัทร้องกรี๊ดๆ ด้วยความกลัว แล้วโดนัทก็เอื้อมมือไปกดออดเรียกพยาบาลคนอื่นให้เข้ามาช่วย พอเพื่อนพยาบาลเข้ามาดึงดึงตัวตองออกไปได้ โดนัทก็ยิ้มเยาะใส่ตอง เพราะรู้ว่างานนี้ตองต้องโดนไล่ออกแน่ๆ

ตามชมฉากนี้ได้ใน Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...เอาชนะ คืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง