สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน นิทรรศการศิลปนิพนธ์ชุด 15th Restaurant

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2005 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าวพิธีเปิดงาน นิทรรศการศิลปนิพนธ์ชุด 15th Restaurant ครั้งแรกกับการก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ ของบรรดาน้องๆ นักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต นำผลงานศิลปนิพนธ์ ที่สร้างสรรค์ด้วยแนวคิดและวิธีนำเสนอในแนวทางศิลปะ สื่อสารสะท้อนมุมมองคนรุ่นใหม่มาถ่ายทอด ผ่านผลงานในรูปแบบต่างๆ
วันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2548
เวลา 18:30 - 19:40 น.
ณ อัมรินทร์ ฮอลล์ (ชั้น 1) ศูนย์การค้าอัมรินทร์ สีสันแห่งสไตล์
สื่อมวลชนจะได้ร่วมเพลิดเพลินไปกับ
การแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ซึ่งถ่ายทอดความคิดที่สะท้อนภาพของสังคมผ่านจินตนาการ ความคิด
สร้างสรรค์ในแบบมุมมองใหม่ โดยได้รวบรวมผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต จำนวน 45 คน ภายใต้หลักสูตรการออกแบบโฆษณาและการออกแบบเลขนศิลป์ ผลงานได้แก่ โครงการการออกแบบหนังสือ โครงการการออกแบบซีดีรอม โครงการการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ โครงการอัตตลักษณ์ โครงการออกแบบภาพยนตร์ กึ่งสารคดี โครงการเลขนศิลป์ โครงการภาพประกอบไปรษณียบัตร ฯลฯ
คำกล่าวรายงาน โดย อ.ชินภัศร์ กันตะบุตร หัวหน้าภาควิชาการออกแบบนิเทศศิลป์
พิธีเปิดนิทรรศการจากความคิดสร้างสรรค์สุดแปลกใหม่โดย
- นายต่อ สันติศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ ครีเอทีฟจากบริษัทโฆษณาชื่อดัง TBWA ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัลด้านโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์จากเมืองคานน์ ประเทศฝรั่งเศส มาหมาดๆ
- นายตุลยฤทธิ์ กาญจนกุล แสดงการมิกซ์ภาพ ‘Motion Graphic VDO Clip’ สดๆ ประกอบเพลง
ยืนยันเข้าร่วมงานที่
สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์ หรือ ปฐวี ชัยพัฒน์
โทร 0 2252 9871 หรือ 0 1933 5703--จบ--