ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ เทเวศประกันภัย ให้ความคุ้มครอง แก่ลูกค้าที่แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ . . . ฟ รี

ข่าวทั่วไป Monday June 26, 2000 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--ธ.ไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ " เดินทางอุ่นใจกับไทยพาณิชย์ " ขึ้น เพื่อมอบสิทธิพิเศษ ให้กับลูกค้าที่แลกซื้อเงินตราต่างประเทศ หรือเช็คเดินทาง กับธนาคารไทยพาณิชย์ ลูกค้าจะได้รับวงเงินประกันอุบัติเหตุสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ฟรี! โดยจะเริ่มโครงการ ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม -30 มิถุนายน 2543 นี้
นายนะเพ็งพาแสง กฤษณมระ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า " โครงการ เดินทางอุ่นใจกับไทยพาณิชย์ " จัดขึ้นเพื่อมอบความคุ้มครองพิเศษให้กับลูกค้า ในการเดินทางไปต่างประเทศไม่ว่า จะเป็นการเดินทางเพื่อไปทำธุรกิจ เพื่อการท่องเที่ยว หรือเพื่อการศึกษาก็ตาม ลูกค้าที่แลกซื้อเงินตราต่างประทเศ หรือเช็คเดินทางที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกแห่ง ตั้งแต่ 40,000-199,999 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงินประกันอุบัติเหตุเป็น 2 เท่าของวงเงินที่แลกซื้อ หรือแลกซื้อตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงินประกัน เพิ่มมากขึ้นเป็น 3 เท่าโดยมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 1,500,000 บาท ระยะเวลาในการคุ้มครองนาน 1 เดือน โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด "
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 544-5000--จบ--
-สส-