ภาพข่าวบิ๊กซี จับมือ ดัชมิลล์ ดีน่า เชิญชวนคนไทยใจบุญร่วมอิ่มใจในช่วงเทศกาลกินเจ ในแคมแปญ บิ๊กซี – ดีน่า “ อิ่มใจ อิ่มบุญ ปี4”

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2016 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ นายวิชัย เบญญาดิลก(ที่3จากซ้าย) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ (บีเจซี) ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองดัชมิลล์ ดีน่า นำโดย นายสุรชัย จิระมงคลศิริ(ที่2จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายโมเดิร์นเทรด บริษัท ดัชมิลค์ จำกัด เชิญชวนคนไทยใจบุญร่วมอิ่มใจในช่วงเทศกาลกินเจ ในแคมแปญ บิ๊กซี – ดีน่า " อิ่มใจ อิ่มบุญ ปี4" เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองดัชมิลล์ ดีน่า กลุ่ม ยูเอชที ขนาด 110,180 และ 230 มล. ทุกรสชาติ จำนวน 2 แพ็ค เท่ากับจะได้ร่วมสมทบทุน 1 บาท บริจาคให้มูลนิธิเด็ก ในโครงการการดูแลทารกพิการแรกเกิดและคลอดก่อนกำหนดตั้งแต่วันที่ระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 9 ตุลาคม 2559 ที่บิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BigC.co.th หรือโทร.1756