ภาพข่าวกสิกรไทยผนึกเครือ BDMS ขยายบริการของ “บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ – กสิกรไทย”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 10, 2016 12:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย นายปรีดี ดาวฉาย (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จับมือ นพ.ชาตรี ดวงเนตร (ที่4 จากซ้าย)กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS ขยายบริการ "บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ – กสิกรไทย" ชูแนวคิดให้เป็นบัตรเครดิตด้านสุขภาพที่มีเครือข่ายการให้บริการในโรงพยาบาลชั้นนำมากที่สุดในประเทศไทย โดยมอบสิทธิประโยชน์ใน 5 กลุ่มโรงพยาบาลของเครือ BDMS ได้แก่ โรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลบี เอ็น เอช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาลเปาโล รวม 35โรงพยาบาลทั่วประเทศ จากภาพ (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา) 1. นพ. โชคชัย จารุศิริพิพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายแพทย์ กลุ่ม 2 (กลุ่ม รพ.สมิติเวช และ รพ.บีเอ็นเอช) 2. นายอัฐ ทองแตง ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม รพ.พญาไท และ รพ.เปาโล 3. พญ. ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่ม 1 และผู้อำนวยการ รพ.กรุงเทพ 4. นพ. ชาตรี ดวงเนตร กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ-การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) 5. นายปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย 6. นางนพวรรณ เจิมหรรษา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย 7. นายพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย 8. นางสาวศุภนีวรรณ จูตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย