ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศฯ ม.กรุงเทพ จัดเสวนา“มุ่งหน้าสู่แอดมิชชั่นใหม่:โอกาสทางการศึกษา หรืออนาคตที่เปลี่ยนไป”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 12, 2016 08:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศฯ ม.กรุงเทพ จัดเสวนา"มุ่งหน้าสู่แอดมิชชั่นใหม่:โอกาสทางการศึกษา หรืออนาคตที่เปลี่ยนไป"ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมปองทิพย์ 1 อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพล็กซ์ ปองทิพย์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขานรับความเปลี่ยนแปลงของระบบการสอบแอดมิชชั่นที่จะเกิดขึ้นในปีการศึกษา 2561 ในฐานะหนึ่งในสถาบันระดับอุดมศึกษาชั้นนำของประเทศด้านศิลปะการแสดง ได้เล็งเห็นความสำคัญด้านการกำหนดกลยุทธ์และกลวิธีผลักดันคุณภาพการศึกษาให้สอดคล้องกับนโยบายดังกล่าว จึงจัดเสวนาหัวข้อ "มุ่งหน้าสู่แอดมิชชั่นใหม่ : โอกาสทางการศึกษาหรืออนาคตที่เปลี่ยนไป" โดยมีผู้ร่วมเสวนา ดังนี้ นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ คุณประอรศรี อุดมผล ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานทรัพยากรบุคคลและจัดหาจัดซื้อ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และอาจารย์นวฤทธิ์ ฤทธิโยธี ภาควิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยดำเนินการเสวนาในรูปแบบจตุภาคี ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นสำคัญ ทั้งความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ผลกระทบจากความเปลี่ยนแปลง โอกาสในอนาคตของนักเรียนและนักศึกษา อันนำไปสู่การเตรียมความพร้อมมุ่งสู่การยกระดับคุณภาพการศึกษาของแต่ละสถาบัน และคุณภาพบัณฑิตที่สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมต่อไป ในวันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม 2559 เวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมปองทิพย์ 1 อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพล็กซ์ ปองทิพย์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต