ภาพข่าวผู้บริหารบริษัททีแอลเทรดวินด์ จังหวัดสุรินทร์ รับโล่เชิดชูเกียรติ "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2016”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 25, 2016 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--SKK Industrial Zone คุณณิชชา เต็งประวัติ เล ประธานบริหารบริษัททีแอลเทรดวินด์ จังหวัดสุรินทร์ เจ้าของผลิตภัณฑ์ "เม็ดบัวอบกรอบ มาย" ได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติเป็น "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2016 ภาคธุรกิจการเกษตร " ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016"จัดโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ภายใต้กำกับของกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และเข้ารับมอบโล่เกียรติยศจาก ฯพณฯ พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2559 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)ได้จัดทำ โครงการบุคคลคุณภาพแห่งปี2016: QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2016 เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคม และประเทศชาติในด้านต่างๆ ซึ่งสมควรเป็นแบบอย่างที่ดีและควรค่าต่อการส่งเสริม เพื่อประกาศเชิดชูเกียรติยศแห่งความภาคภูมิใจ