ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2005 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สหการประมูล
สหการประมูลรุกตลาดเปิดประมูลขายซากรถยนต์จากเหตุการณ์คลื่นสึนามิถล่มภาคใต้ ทั้งเก๋งและกระบะกว่า 100 คัน เน้นขายราคาถูกกว่าท้องตลาด
นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์คลื่นสึนามิถล่มภาคใต้เมื่อไม่นานมานี้ ส่งผลให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินจำนวนมาก โดยเฉพาะในส่วนของรถยนต์ที่ทำให้เกิดซากรถยนต์เสียหายจำนวนหลายร้อยคัน สหการประมูลจึงได้รับการคัดเลือกจากบริษัทกรุงเทพประกันภัย ให้เป็นผู้ดำเนินการประมูลขายทอดตลาดรถยนต์ดังกล่าวจำนวนกว่า 100 คัน โดยการประมูลขายซากรถยนต์ในครั้งนี้ยังคงเน้นนโยบายเดิม คือรถยนต์ทั้งเก๋งและกระบะนั้นจะถูกประมูลขายในราคาเริ่มต้นถูกกว่าท้องตลาด
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมประมูลได้ในวันพุธที่ 23 มีนาคม 2548 เวลา 12.00 น.ณ อาคารกรุงเทพประกันภัย สาขารังสิต โดยเปิดให้ชมรถยนต์ทั้งหมดในระหว่างวันที่ 21-22 มีนาคม 2548
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุดใจ เจนวรรธนะกุล ฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2934-7344--จบ--