สัมมนาวิชาการ_สมาคมปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 1, 2016 08:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย สมาคมปริญญาโทสำหรับผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดย ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานคณะกรรมการจัดสัมมนาวิชาการ ประจำปี 2559 จัดเสวนาเชิงวิชาการ ในหัวข้อ "เจาะเศรษฐกิจกระแสใหม่ประเทศไทย 60" ในวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12.00 – 16.30 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติจากองค์ปาฐกพิเศษ ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมาธิการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ พร้อมด้วยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ คุณอลงกรณ์ พลบุตร, คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี, รศ.ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์, ดร.ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ดำเนินรายการโดย คุณวารินทร์ สัจเดว สนใจโปรดสำรองที่นั่ง (จำกัดเพียง 800 ท่าน) โทร.083-780-0811/ 02-579-8669 หรือแฟกซ์ 02-579-0663 หรือ exmbakuasso@gmail.com โดยไม่มีค่าใช้จ่าย