ไทยฟูจิซีร็อกซ์ แนะนำเลเซอร์พรินเตอร์รุ่น Xerox DocuPrint P1202

ข่าวทั่วไป Wednesday March 15, 2000 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15--มี.ค.--บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด
บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด แนะนำเลเซอร์พรินเตอร์รุ่น Xerox DocuPrint P1202 เหมาะกับธุรกิจเล็กจนถึงขนาดกลาง หรือหน่วยงานต่างๆในองค์กรขนาดใหญ่ ที่ต้องการคุณภาพและความรวดเร็วของงานพิมพ์ ด้วยความเร็วในการพิมพ์ 12 หน้าต่อนาที (ความเร็วงานพิมพ์แผ่นแรกเพียง 14 วินาที) ให้ความคมชัดที่ 1,200 x 600 จุดต่อตางรางนิ้ว รองรับความหนาของกระดาษได้ตั้งแต่ 60-163 แกรม บรรจุกระดาษได้ถึง 350 แผ่น หน่วยความจำมาตรฐาน 4 เมกกะไบต์ สามารถเชื่อมคอมพิวเตอร์ทั้งแบบ Parallel และ USB พร้อมมาตรฐานภาษาควบคุมเครื่องพิมพ์ (PDL) ระดับ PCL6 ที่เพิ่มคุณภาพของงานกราฟฟิคต่าง ๆ และคุณสมบัติพิเศษ อาทิ การพิมพ์ลายน้ำลงบนเอกสารสำคัญ (Watermarks) พิมพ์เอกสารหลาย ๆ หน้าให้อยู่ภายในหน้าเดียว (N-up) พิมพ์เอกสารคู่มือขนาด A5 (Booklets) และ พิมพ์ 2 หน้ากึ่งอัตโนมัติ (Manual Duplex) และมีอุปกรณ์เสริม ได้แก่ PostScript 2, Serial/Local Talk สำหรับการเชื่อมต่อกับ Macintosh และถาดกระดาษความจุ 250 แผ่น เสนอขายราคาพิเศษช่วงแนะนำ 25,000 บาท (ไม่รวม Vat) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ แถมเสื้อแจ๊กเก็ต โอลิมปิค ซิดนีย์ 2000 มูลค่า 1,500 บาท จำนวนจำกัดเท่านั้น
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ แผนก Office Network Printer บริษัท ไทยฟูจิซีร็อกซ์ จำกัด โทร. 617-6700-24 ต่อ 2010-2013
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ณัฐพิชญ์ วิจิตรวงศ์กร โทร. 679-6050 ต่อ 6122 โทร. 679-6048-9
E-mail: nathapich@tha.xerox.com
http://www.fujixerox.co.th-- จบ--