ภาพข่าวครบรอบ 13 ปี รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล

ข่าวทั่วไป Thursday November 10, 2016 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล รองศาสตราจารย์นายแพทย์พิทยา จันทรกมล (ที่ 4 จากขวา) ประธานบริษัทโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เป็นประธาoในพิธีเปิดกิจกรรมครบรอบ 13 ปี โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลและครบรอบ 35 ปี โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก โดยมีคณะผู้บริหารโรงพยาบาล แพทย์หญิงเจรียง จันทรกมล (คนกลาง) และนายแพทย์วีระ อิงคภาสกร (ที่ 3 จากขวา) ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 6 โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2559 บุคคลในภาพ 1. คุณไสว คุเณนทราศัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ 2. นพ.สมสกุล ศรีพิสุทธิ์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก 3. รศ.นพ.ไพโรจน์ โชติวิทยธารากร ผู้อำนวยการสายงานแพทย์โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล 4. พญ.เจรียง จันทรกมล กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก 5. รศ.นพ.พิทยา จันทรกมล ประธานบริษัทโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก 6. นพ.วีระ อิงคภาสกร กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล 7. คุณวรรณี วิริยะกังสานนท์ ผู้อำนวยการสายงานพยาบาล 8. คุณศรีสง่า จันทน์หอมไกล ผู้อำนวยการสายงานทรัพยากรมนุษย์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โทรศัพท์ 02-109-9111 ต่อ 1299, 4969