ส.อ.ท. จัดงานแถลงข่าวดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม และยอดประกอบการยานยนต์ เดือนตุลาคม 2559

ข่าวทั่วไป Friday November 18, 2016 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) กำหนดจัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม ส.อ.ท. 1 โซนซี ชั้น 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีประเด็นที่จะแถลงข่าว 4 เรื่อง ดังนี้ 1. แถลงข่าวเรื่อง "ดัชนีความเชื่อมั่นภาคอุตสาหกรรม เดือนตุลาคม 2559" โดย นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายศุภรัตน์ ศิริสุวรรณางกูร รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 2. แถลงข่าวเรื่อง "ยอดการผลิตและส่งออกรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และชิ้นส่วนยานยนต์ เดือนตุลาคม 2559" โดย นายสุรพงษ์ ไพสิฐพัฒนพงษ์ รองประธานและโฆษกกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ส.อ.ท. 3. แถลงข่าวเรื่อง "สถิติการขยายตัวของปริมาณขายปูนซิเมนต์ทั่วประเทศ" โดย นายเจน นำชัยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย 4. แถลงข่าว "ผลการสำรวจนโยบายการปรับค่าจ้างและโบนัส ปี 2559 (Salary Outlook 2016)" โดย นายถาวร ชลัษเฐียร รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานสถาบันเสริมสร้างขีดความสามารถมนุษย์