ภาพข่าวCOM7 ตอกย้ำความมั่นใจนักลงทุน ในงาน Opp Day ส่งซิก Q4 โตสุด

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 18, 2016 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--IR PLUS นายสุระ คณิตทวีกุล (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของประเทศไทย ในนาม BaNANA Studio 7 และ iCare พร้อมด้วย นางวาสนา พงศ์แสงลึก (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงิน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ภายหลังนำเสนอข้อมูลผลประกอบการงวดไตรมาส 3/2559 ในงาน Opportunity Day ณ ห้อง 603 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมคาดแนวโน้มผลประกอบการไตรมาส 4/2559 เติบโตโดดเด่น รับช่วงไฮซีซั่นธุรกิจ โดยเฉพาะการวางจำหน่าย iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ได้รับการตอบรับสูง มั่นใจผลงานทั้งปีนี้ทำนิวไฮทั้งรายได้และกำไร โดยผลงาน 9 เดือนแรกปี 2559 รายได้รวมอยู่ที่ 11,825 ล้านบาท โต 11.5% จากงวดเดียวกันของปีก่อน กำไรสุทธิอยู่ที่ 260.3 ล้านบาท ใกล้เคียงงวด 12 เดือนของปี 58 ที่มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 268.5 ล้านบาทแล้ว