Pre-Order หนังสือสัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ : Fantastic Beasts and Where to Find Them

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2016 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ซีเอ็ด ยูเคชั่น มาร่วมสำรวจยุคใหม่แห่งโลกเวทมนตร์ของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ที่สรรค์สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด โดยได้แรงบันดาลใจจากตำราเรียนของฮอกวอตส์ในชื่อเดียวกันนี้ที่เขียนโดย นิวท์ สคามันเดอร์ นับเป็นผลงานเขียนบทภาพยนตร์เรื่องแรกของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง ผู้เขียนวรรณกรรมขายดีชุดแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก แปลโดย พลอย โจนส์ เรื่องย่อ ต้นฉบับบทภาพยนตร์ #สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ "สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่" เปิดเรื่องในปี 1926 เมื่อนิวท์ สคามันเดอร์ (รับบทโดยนักแสดงรางวัลออสการ์เอดดี เรดเมย์น) เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจเดินทางรอบโลกเพื่อศึกษาและบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์หลากสายพันธุ์ เขาตั้งใจแวะพักที่นิวยอร์กเพียงชั่วครู่และคงจากไปอย่างราบรื่น หากไม่ได้พบกับโนแมจคนหนึ่ง (เป็นคำที่ชาวอเมริกันใช้เรียกมักเกิ้ล) ที่มีชื่อว่าเจคอบ จนเกิดเหตุกระเป๋าเวทมนตร์สูญหายและสัตว์มหัศจรรย์ของนิวท์หลุดรอดออกมา อุบัติเหตุครั้งนี้อาจสร้างปัญหาใหญ่ให้แก่ทั้งโลกพ่อมดแม่มดและโนแมจ พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ทีสั่งจอง!! - สมาชิกซีเอ็ดการ์ด และสมาชิก SE-ED Online Shopping ลด 10% เหลือ 356 บาท (จากปกติ 395 บาท) - ลูกค้าที่สั่งจอง ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2560 แถมฟรี! สมุดโน้ตสัตว์มหัศจรรย์ (หน้าตาสมุดโน้ตจะเป็นอย่างไรขออุบไว้ก่อนนะคะ) รายละเอียดการสั่งจอง - สามารถสั่งจองได้ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขา และ และ SE-ED Online Shopping คลิก https://se-ed.com/s/cKsv - สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560 เท่านั้น - กำหนดรับหนังสือ ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 (เป็นต้นไป) เงื่อนไขการสั่งจองออนไลน์ - สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 มกราคม 2560 - กำหนดจัดส่งสินค้า ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 (เป็นต้นไป) - ระยะเวลาการได้รับสินค้า ขึ้นอยู่กับวิธีการจัดส่งที่ท่านเลือก - กรณีที่ท่านสั่งจองพร้อมกับสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ ให้ท่านเลือกแยกส่งสินค้า เพื่อจัดส่งสินค้าที่มีก่อน หรือแยกซื้อรายการอื่นภายหลัง - การสั่งจองสินค้าจะสมบูรณ์ เมื่อทางเราได้รับหลักฐานการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว - เมื่อท่านทำการสั่งจองและชำระค่าสินค้าเรียบร้อยแล้ว ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการสั่งจอง - หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ โทร. 02-739-8753-4 วันนี้ - 15 มกราคม 2560 | ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และ www.se-ed.com | SE-ED APPLICATION | รับสินค้า 24 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://se-ed.com/s/cKsO