REP จัดงานเสวนาเรื่อง "ผ่าขุมทรัพย์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายกลาง,รายย่อม สู่ความสำเร็จ"และเรื่อง "เผยเคล็ดลับความสำเร็จจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง เสียงจริง"

ข่าวอสังหา Monday November 28, 2016 12:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น สมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร (REP) เป็นองค์กรหลักในการสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายย่อยให้มีความเข็มแข็งทุกด้าน เพื่อรองรับการแข่งขันและความต้องการของตลาดในปัจจุบัน พร้อมเชื่อมโยงการเข้าถึงบริษัทผู้ค้าวัสดุก่อสร้าง การเงิน การธนาคาร กฎหมาย ได้อย่างเท่าเทียมผู้ประกอบการรายใหญ่ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ของสมาคมการค้าอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร (REP) พร้อมงานเสวนาเรื่อง "ผ่าขุมทรัพย์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายกลาง,รายย่อม สู่ความสำเร็จ"และเรื่อง "เผยเคล็ดลับความสำเร็จจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตัวจริง เสียงจริง" ผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัทศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายอภิชาติ ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร เป็นผู้เปิดงาน และมีผู้เชี่ยวชาญในวงการอสังหาฯ อาทิ ดร.โสภณ พรโชคชัย, ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์, อ.พัลลภ กฤตยานวัช ร่วมงาน จัดขึ้นในวันอังคาร ที่ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13:00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ SCG Experience (CDC เลียบทางด่วนเอกมัยรามอินทรา) ** จุดบริการรถรับ-ส่งสำหรับผู้สื่อข่าว รถตู้ 2 คัน รอรับบริเวณลานจอดรถ BTS สถานีหมอชิต เวลา 11.30 – 12.00 น. (รถออกตรงเวลา)