“กิ๊ก-นุ่น” มวยถูกคู่ “แน็ค” มึน กรรมการห้ามมวย

ข่าวบันเทิง Monday November 28, 2016 15:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

จะเป็นอย่างไร เมื่อนางร้ายตัวแม่อย่าง "กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" ต้องปะทะนางร้ายรุ่นน้อง อย่าง "นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล" ในละครเรื่อง กระถินริมรั้ว ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มวยถูกคู่ขนาดนี้ งานเลยเข้าหนุ่ม "แน็ค- ชาลี ปอทเจส" ที่ต้องเข้ามาห้าม แต่ก็ยังสู้แรงสองสาวไม่ไหว จนต้องให้ หนุ่ม "เอ-พศิน เรืองวุฒิ" เข้ามาช่วยอีกแรง เบื้องหลังจะแซ่บเหวี่ยงวีน ขนาดไหน เรามีภาพมาให้ดูกันจ้า
เป็นฉากที่ เพ็ญจันทร์(นุ่น) เมามาจากตลาดกำลังจะเดินเข้าบ้าน แต่เห็น รื่น(กิ๊ก) กำลังนับเงินค่าสีข้าวอยู่ เลยนึกหมั่นไส้ไปกระชากเอาเงินออกมาจากมือรื่น จนทะเลาะตบตีกันหยิก (แน็ค) เข้ามาเห็นจึงรีบห้าม แต่ห้ามทั้งสองคนไม่ไหว จนเสี่ยพร (เอ) เข้ามาเห็นจึงรีบเข้ามาช่วยห้ามอีกแรง
เบื้องหลังฉากนี้ ถ่ายทำกันที่โรงสีข้าว พุทธมณฑล สาย2 เป็นฉากที่ กิ๊กกับนุ่น ต้องดวลจริตนางร้ายกัน ชนิดที่เรียกว่าเอาให้พังกันไปข้างนึง โดยงานนี้ได้หนุ่มหุ่นล่ำอย่างแน็ค มาช่วยคอยห้ามแต่ก็ยังสู้แรงเกรี้ยวกราดของสองสาวไม่ไหว เลยต้องเท็กทีมกะหนุ่มเอ คอยห้ามอีกแรง ถึงเวลา ผู้กำกับเบิร์ด-ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล เรียกนักแสดงทั้งหมดมาซ้อมคิวกันให้เป๊ะ เพราะสาวกิ๊ก เล่นของแข็งไม้หน้าสามอย่างเดียวเลย ส่วนนุ่นก็คว้าด้ามไม้กวาดทางมะพร้าว ตามสกิลความร้าย (ฮา) ระหว่างซ้อมนุ่นบอกให้กิ๊กเต็มที่ได้เลย จะได้เทคเดียวผ่าน ส่วนกิ๊กก็เช่นกันบอกให้นุ่นเล่นเต็มที่ ส่วนแน็คและเอ มาแบบชิล ๆ เพราะหนุ่มๆ มาแค่ออกแรงห้าม บทก็ไม่ต้องมีมากมาย ส่วนสาวๆ นี่สิ ออกแรงทั้งท่องบท จัดเต็มมาก ถ่ายจริงเริ่มที่ นุ่นเดินเข้ามาแบบมั่นๆ ดันมาเจอกิ๊กกำลังเก็บเงิน แต่เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเงินตัวเองที่ต้องได้ เลยเกิดสงครามแย่งเงินขึ้น ด้านกิ๊กมีหรือจะยอมก็จัดการดึงฉุดกระชากลากถูกันอยู่พักใหญ่ นุ่นเห็นทีจะสู้ไม่ไหวเลยคว้าไม้กวาดจะมาทุบ กิ๊กหลบทันหันไปหยิบไม้หน้าสามจะมาฟาด แต่แน็คก็เข้ามาห้ามไว้ทัน แต่ก็สู้แรงสองสาวไม่ไหว เซถลาลงไปกองกับพื้น เอ เลยช่วยเข้ามาห้ามอีกแรง สิ้นเสียงคัทปุ้ป ทำเอาสองสาวหอบแฮ้ก เพราะใส่พลังเต็มมาก ส่วนหนุ่ม ๆ อย่างเอและแน็ค ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เวลาผู้หญิงโมโหน่ากลัวจนขนลุกเลยครับ(ฮา) แหม ๆ ก็แค่การแสดงเท่านั้นแหละจ้า สาว ๆ บอก อิอิ ติดตามฉากนี้ได้ในวัน อังคารที่ 29 พฤศจิกายน นี้ เวลา 09.00 และ 19.15 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี กดเลข 27


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ