ภาพข่าวรพ.ในเครือบางปะกอก ช่วยชาวนาไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 29, 2016 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล นายพิชญ์ จันทรกมล (ที่ 4 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการ รพ.ในเครือบางปะกอก พร้อมด้วยผู้บริหาร รพ.ในเครือ บางปะกอก สั่งซื้อข้าวหอมมะลิเป็นจำนวน 2,000 ถุง เพื่อช่วยเหลือชาวนาไทย ตำบลบ้านแร่ จ.สุรินทร์ โดยมี นายแพทย์วีระ อิงคภาสกร (ที่ 3 จากขวา) และ นายแพทย์ธีรภัทร ภิสัชเพ็ญ (ที่ 2 จากขวา) มาร่วมงาน ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 6 รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ 1. พ.ต.อ.พินัย ไกรนุกูล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล 2. คุณจินตนา สนธิ รองกรรมการผู้จัดการบริษัทกำกับดูแลกลุ่มการพยาบาลและบริหารลูกค้า รพ.ปิยะเวท 3. คุณวิภาดา ฉาไธสง เกษตรกรตำบลบ้านแร่ จ.สุรินทร์ 4. คุณรัตนาวดี พัชรานุ ผู้ใหญ่บ้านตำบลบ้านแร่ จ.สุรินทร์ 5. คุณพิชญ์ จันทรกมล รองกรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก 6. นพ.วีระ อิงคภาสกร กรรมการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล 7. นพ.ธีรภัทร ภิสัชเพ็ญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก 8. นพ.อำนาจ พิศาลจำเริญ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานบริหาร รพ.บางปะกอก 1