ภาพข่าวGSK คว้ารางวัลองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น 7 ปีซ้อน

ข่าวทั่วไป Friday December 16, 2016 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท แกล็กโซสมิทไคล์น (ประเทศไทย) จำกัด หรือ GSK นำโดย นายวิริยะ จงไพศาล (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายแพทย์ยงยุทธ หวังรุ่งทรัพย์ (ที่ 6 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รับรางวัล "องค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2559 และรางวัลพิเศษ Gold Status" (2016 AMCHAM CSR Excellence Recognition) เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน จากนายกลิน ที. เดวีส์ (กลาง) เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ตอกย้ำถึงมาตรฐานในการดำเนินธุรกิจของ GSK บริษัทผู้ค้นคว้าวิจัยพัฒนายาและวัคซีนนวัตกรรม ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ภายใต้นโยบาย "ยาดีเข้าถึงได้" เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงยาและเข้าถึงสุขภาพดีของประชาชนที่ด้อยโอกาสและผู้ประสบภัยในเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยหอการค้าอเมริกา เพื่อประกาศเกียรติคุณแก่องค์กรที่มีผลงานโดดเด่นด้านความรับผิดชอบต่อสังคม และสร้างสรรค์กิจกรรมที่เป็นประโยชน์เพื่อการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน