ภาพข่าวประชุมวิชาการ International GI Motility Workshop 2016

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2016 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--แมสคอท คอมมิวนิเคชั่น แพทย์หญิงปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ ประธานคณะผู้บริหารกลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานจัดงานการประชุมวิชาการในระดับสากล "International GI Motility Workshop 2016" โดยมี ศ.พญ. วโรชา มหาชัย นายกสมาคมแพทย์ระบบทางเดินอาหารแห่งประเทศไทย และผู้อำนวยการอาวุโสศูนย์ทางเดินอาหารและตับ โรงพยาบาลกรุงเทพ Dr. Jeffrey Conklin แพทย์ผู้เชี่ยวชาญระบบการเคลื่อนไหวทางเดินอาหาร จาก Ronald Reagan UCLA Medical Center ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมด้วยทีมแพทย์จากในประเทศและต่างประเทศร่วมเป็นวิทยากร เพื่อเผยแพร่และแลกเปลี่ยนความรู้ และพัฒนาความรู้ความสามารถของทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ในการดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาในการเคลื่อนไหวระบบทางเดินอาหาร รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ในการให้บริการตรวจรักษาผู้ป่วย ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ เมื่อเร็วๆ นี้