โปรโมชั่นเซตกำจัดสิวตรงจุดดุจผู้เชี่ยวชาญซื้อ 2 แถม 3 เพียง 550 บาท เท่านั้น

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2016 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--พีอาร์ บูม บริษัท หมอจุฬา จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์MCL จัดโปรโมชั่นซื้อเซตMild Clear Anti Acne 2 ชิ้นประกอบด้วยเซตMild Clear Anti AcneNight Gel และMild Clear Anti Sunscreenแถม 3 ชิ้น ได้แก่Mild Clear Delicate Liquid Soapที่ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมขจัดสิ่งสกปรกอุดตันจัดการปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยดำสิว เฉพาะจุดด้วย Mild Clear Anti Acne Spot และฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย mild clear anti acne maskเพียง 550 บาท เท่านั้น!! จากปกติ 1,660 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอาง MCL และ Jula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-101-3499, 084-375-1888, 092-264-7999 www.mcl.co.th, Facebook.com/julaorigin , Facebook.com/mclfanpage , LINE : @MCLTHAILAND , @JULAORIGIN