ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัดทัพหลากหลายทางเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพ ลดหย่อนภาษีได้อย่างมั่นใจ ในงาน 'iTAX Market Place 2016’

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 28, 2016 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับนายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง (กลาง) และ พลตำรวจโท ดร.วิเชียรโชติ สุกโชติรัตน์ อดีตโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (ซ้าย) ที่มาเยี่ยมชมบูธธนาคาร ภายในงาน 'iTAX Market Place 2016 วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ' ซึ่งธนาคารกรุงเทพได้นำเสนอหลากหลายทางเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับการลงทุนบนโลกออนไลน์ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถลดหย่อนภาษีได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็น กองทุน LTF/RMF โดยเฉพาะกองทุนเปิดบัวหลวงปัจจัย 4 หุ้นระยะยาวปันผล ซึ่งเป็นกองทุนไฮไลท์ประจำปี 2559 ที่ให้โอกาสในการรับเงินปันผลระหว่างทางปีละ 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันชีวิต และเงินฝากที่ลูกค้าจะได้รับสิทธิลดหย่อนภาษี พร้อมรับบริการในเงื่อนไขพิเศษสุด