Jula Origin จัดโปรโมชั่นลดราคาครีมรักษาฝ้าหนา

ข่าวทั่วไป Wednesday January 18, 2017 13:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--พีอาร์บูม บริษัท จุฬา ออริจิ้น จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ จุฬา ออริจิ้น(Jula Origin)จัดโปรโมชั่นเซ็ทครีมลบฝ้า 2 จาก จุฬาออริจิ้น สำหรับฝ้าหนา มีกระ ออกแดดเมื่อซื้อ Jula Origin Sleeping Mask สลายฝ้าขนาด 15 กรัม 1กระปุก ครีมกันแดด Jula Origin Physical Sunscreen 1 หลอด และสบู่หน้าเด็ก Age Defying Firming Soap ขนาด100 กรัม 1 ก้อน พร้อมรับเซรั่มกุหลาบจากเทือกเขาแอลป์ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเรือนริ้วรอย 1 กล่อง มูลค่า 490 บาท ฟรีจากปกติราคา1,920บาท พิเศษเพียง 1,190 บาทเท่านั้นตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอาง MCL และJula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ MCLโทร.02-101-3499, Jula Originโทร. 084-375-1888www.mcl.co.thหรือFacebook.com/julaorigin,Facebook.com/MCLfanpage