ม.ธุรกิจบัณฑิตย์จัดสัมมนา “ประเทศไทย 4.0 ที่น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง”

ข่าวทั่วไป Wednesday January 18, 2017 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะรัฐประศาสนศาสตร์ จัดงาน 1 ทศวรรษ รัฐประศาสนศาสตร์ โดยจะมีการสัมมนาภายใต้หัวข้อ "ประเทศไทย 4.0 ที่น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง" โดยมี ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์เป็นประธานเปิดงาน จากนั้นเป็นการปาฐกถาพิเศษ เรื่อง "ยุทธศาสตร์ชาติที่ขับเคลื่อนปรัญชาของเศรษฐกิจพอเพียง" โดย พลโทเจิดวุธ คราประยูร รองผู้บัญชาการสถาบันวิชาการป้องกันประเทศ หัวหน้าคณะทำงานยุทธศาสตร์ชาติเพื่อความมั่นคง ตามด้วยหัวข้อ "ประเทศไทย 4.0 ที่น้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง" โดย คุณชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) จากนั้นช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก คุณภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี มาปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "การประยุกต์หลักปรัญชาของเศรษฐกิจพอเพียงกับการบริหารราชการ" ต่อด้วยเรื่อง "การขับเคลื่อนองค์การภาคเอกชนภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงสู่ประเทศไทย 4.0" โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หลักทรัพย์ทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมสัมมนาได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม ดร.ไสว สุทธิพิทักษ์ อาคาร 6 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ สอบถามรายละเอียดโทร.0-2954-7300 ต่อ 656, 668