กรมการขนส่งทางบกจัดอบรมเสริมความรู้ด้านการใช้รถใช้ถนนแก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์

ข่าวทั่วไป Wednesday March 22, 2000 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--กรมการขนส่งทางบก
นายวัชรพงศ์ ไทเยนทร์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบกฝ่ายปฏิบัติการ เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้จัดโครงการอบรมเสริมความรุ้ด้านการใช้รถใช้ถนนแก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถยนต์ ประจำเดือนมีนาคม ระหว่างวันที่ 18-19 มีนาคม 2543 ณ กรมการขนส่งทางบก โดยได้จัดวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญมาเสริมความรู้ในเรื่องเกี่ยวกับการขับรถอย่างถูกต้องปลอดภัย กฎหมายจราจรทางบก กฎหมายรถยนตร์ เครื่องหมายจราจร สำหรับครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลบำรุงรักษารถเบื้องต้นพร้อมมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมทุกท่าน อีกทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดการอบรม
สำหรับผู้สนใจที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ อายุ 18 ปี ขึ้นไป สมัครเข้ารับการอบรมและทดสอบได้ด้วยตนเองพร้อมหลักฐาน ได้แก่ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน ใบรับรองแพทย์ รูปถ่ยขนาด 1 นิ้ว 3 รูป และค่าธรรมเนียม 105 บาท ที่ฝ่ายใบอนุญาตขับรถยนต์ สำนักทะเบียนและภาษีรถ กรมการขนส่งทางบก (อาคาร 4 ชั้น 2) รับจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.2723614-6, 2725322, 2725416 ในวันและเวลาราชการ--จบ--