ภาพข่าวSPU : นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ฝึกงานสหกิจศึกษา "โฮมโปร"

ข่าวทั่วไป Wednesday January 25, 2017 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU : นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ฝึกงานสหกิจศึกษา บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) นักศึกษาสาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ประกอบด้วย นายปิยวัฒน์ ยมขวัญเมือง , นายศุภเวทย์ สอนนาค , นายกิตติธัช โชคลาภ , นายบุญญฤทธิ์ หรั่งเจริญ , นางสาวฤทัยรัตน์ เทียวประสงค์ , นางสาวกันยารัตน์ รักแก้ว , นางสาวสิริลักษณ์ หนูทอง เข้าฝึกงาน ฝ่าย E-commerce บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด(มหาชน) ตามโครงการสหกิจศึกษา (2/2559) ประจำปีการศึกษา 2559 ระหว่างวันที่ 9 มกราคม 2560 ถึง วันที่ 28 เมษายน 2560 รวมระยะเวลา 4 เดือน ณ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กรุงเทพฯ เพื่อพัฒนาศักยภาพ เรียนรู้ สร้างเสริมประสบการณ์ในการปฎิบัติงานและเตรียมความพร้อมสู่โลกการทำงานในอนาคตต่อไป