“KUNNA” ผู้นำตลาดผลไม้อบแห้ง ฟังก์ชั่น สแน็ค ยอดขายอันดับหนึ่ง พร้อมบุกตลาดไลฟ์สไตล์คนเมือง และนักท่องเที่ยว เตรียมเปิดร้านขยายสาขา 10 แห่งทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday January 27, 2017 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--Up5 บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบกรอบ และฟังก์ชั่น สแน็ค ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้รักสุขภาพชาวไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่นอกจากมีรสชาดที่ถูกปากแล้วยังดีต่อสุขภาพ และยังได้มาตรฐานการรับรองในระดับนานาชาติ ภายใต้แนวคิด KUNNA the no.1 Celebration "ยอดอันดับ1 ช็อปที่1 พรีเซนเตอร์คนที่1" ปัจจุบัน KUNNA มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ กรูเม่ต์มาร์เก็ต, ท็อปส์, วิลล่ามาร์เก็ต และที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ที่ Show DC พระราม9 ใช้ชื่อว่า KUNNA Concept Store เป็นช็อปที่ใหญ่ที่สุดและรวบรวมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก KUNNA ไว้ที่นี่ พร้อมเร่งขยายสาขาภายในปีหน้า นำโดย คุณณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด หลังจากการศึกษาตลาดอย่างจริงจัง จึงมุ่งมั่นรุกตลาดสร้างแบรนด์ KUNNA ผลิตภัณฑ์ของคนไทยให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ เน้นเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ และกลุ่มผู้รักสุขภาพ เร่งขยายตลาดไปยังต่างประเทศมากขึ้น กับเป้าหมายขยายKunna Concept Store เพิ่มเป็น 10 จุดทั่วประเทศ และงบในการลงทุน กว่า 70-100 ล้านบาท กับเป้าหมายยอดขายที่ตั้งไว้ 300 ล้านบาท และคันนายังสามารถสร้างอัตราการเติบโตจากปีก่อน 20% ซึ่งในปี 2560 คันนาวางเป้าหมายเติบโตไม่ต่ำกว่า 30% ในจุดขายเดิม และโตแบบก้าวกระโดดจากยอดขายของ Kunna Concept Store ปัจจุบันสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็ปคันนา www.kunnamarket.com ได้แล้ว และเราจะพัฒนาระบบให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้ง FB IG และการขยายการวางจำหน่ายผ่าน Alibaba ปัจจุบันเรามีวางใน TMALL เว็ปขายสินค้าออนไลน์อันดับต้นๆของจีนด้วย