ภาพข่าวเอบีบีจัดสัมมนาวิชาการ Shaping your Power & Automation Systems to the Better Solution

ข่าวทั่วไป Wednesday February 1, 2017 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เอบีบี บริษัท เอบีบี จำกัด จัดงานสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ Shaping your Power & Automation Systems to the Better Solution เมื่อวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 ณ ห้องประชุมเสม็ด 1 และเสม็ด 2 โรงแรมคามิโอ แกรนด์ จังหวัดระยอง โดยมีวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบไฟฟ้าของเอบีบีทั้งในและต่างประเทศมาแนะนำข้อมูลและให้คำปรึกษากับผู้ร่วมสัมมนาอย่างใกล้ชิด ภายในงานช่วงเช้ามีการให้ความรู้ภาพรวมเกี่ยวกับ Integrated EICT systems, E-house solution, Compressor skid solution และในภาคบ่ายมีการแบ่งหัวข้อสัมมนาออกเป็น 2 หัวข้อ คือ Power & Automation Systems และ Power & Automation Service Solution เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกเข้าสัมมนาตามหัวข้อที่สนใจ พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากลูกค้ามาร่วมให้ความรู้ แบ่งปันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากการใช้งานจริงพร้อมด้วยกรณีศึกษาเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรของผู้สัมมนาต่อไป