เรดแฮท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการบุกตลาดลีนุกซ์ในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบของเรด แฮท กับการเปิดตัวเรด แฮท เอ็นเตอร์ไพร์ส ลีนุกซ์ เวอร์ชั่น 4

ข่าวทั่วไป Monday April 18, 2005 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
บริษัท เรดแฮท ผู้ให้บริการโซลูชั่น โอเพ่น ซอร์ส ชั้นนำสำหรับเอ็นเตอร์ไพร์ซ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมการแถลงข่าว การบุกตลาดลีนุกซ์ในประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบของเรด แฮท พร้อมการประกาศเปิดตัว เรด แฮท เอ็นเตอร์ไพร์ซ ลีนุกซ์ เวอร์ชั่น 4 อย่างเป็นทางการ เพื่อนำคุณค่าสูงสุดมาสู่ลูกค้าเอ็นเตอร์ไพร์ซในเมืองไทย ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์ได้สูงถึง 50% และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานจากยูนิกซ์ มาสู่ลีนุกซ์ ได้สูงกว่า 50% เช่นกัน ทำให้ลีนุกซ์กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งในทุกรูปแบบการใช้งาน
ทั้งนี้ ผู้บริหารระดับสูงของ บริษัทเรด แฮท นายสตีฟ แมคไวร์เตอร์ รองประธานกรรมการบริษัท เรดแฮท พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีของเรด แฮท จะร่วมแถลงถึงวิสัยทัศน์ แนวทางธุรกิจในการเปิดตัวดังกล่าว พร้อมสาธิตกันสดๆ ถึงประสิทธิภาพของการทำงานของ เรด แฮท เอ็นเตอร์ไพร์ซ ลีนุกซ์ เวอร์ชั่น 4
งานแถลงข่าว จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2548
เวลา 14.00 — 15.30 ณ ห้องคอนคอร์ด 3
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
จารุณี สินชัยโรจน์กุล
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ (662) 655-6633, มือถือ (01) 488-8442
jarunee@apprmedia.com--จบ--