ภาพข่าวเชลล์มอบเงิน 9 ล้านบาท สานต่อกิจกรรม “เชลล์เติมสุข” พัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนแก่นักเรียนผู้สมควรได้รับโอกาส

ข่าวทั่วไป Thursday February 23, 2017 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด โดย นายอัษฎา หะรินสุต (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และ มร.แกรนท์ แมคเกรเกอร์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร ธุรกิจค้าปลีก มอบเช็คมูลค่า 9 ล้านบาท ที่ได้จากกิจกรรม "เชลล์เติมสุข" แก่ นายมีชัย วีระไวทยะ (ที่ 3 จากขวา) ประธานโครงการและผู้ก่อตั้งโรงเรียนมีชัยพัฒนา และมูลนิธิมีชัย วีระไวทยะ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี เพื่อสานต่อโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและทักษะอาชีพให้แก่นักเรียนผู้สมควรได้รับการโอกาสและบกพร่องทางร่างกายและการเคลื่อนไหว รวมการสนับสนุนทั้งสิ้นตลอดโครงการ ตั้งแต่ พ.ศ.2558 เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 27 ล้านบาท โดยมีโรงเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการนี้รวม 12แห่งทั่วประเทศ