คิง ฟูด กรุ๊ป ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ด้วยบริการใหม่ล่าสุด “เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์”

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--คิง ฟูด กรุ๊ป บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์อาหาร และเบเกอรี่ชื่อดังจากทั่วโลก ได้แก่ คริสปี้ ครีม, ซินนาบอน, บูลโกกิ บราเธอร์ส และ พาย เฟสซ์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยสไตล์ใหม่ให้ลูกค้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการใหม่ล่าสุด "เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์" ที่ให้เลือกขนมอร่อยหลากหลายเซ็ตจากแบรนด์ชั้นนำ ทั้งคริสปี้ ครีม โดนัทนุ่มละลายในปาก, ซินนาบอน ซินนามอนโรลรสชาติดีที่สุดในโลก และพาย เฟสซ์ พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ในราคาที่คุณเลือกสรรได้ เริ่มต้นเพียง 27 บาท (สำหรับขนม ไม่รวมเครื่องดื่ม) สร้างประสบการณ์ความสุขแสนอร่อยให้กับการประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยง กับบริการ "เคเธอริ่ง แอนด์ สแน็ค บ็อกซ์" จาก"คิง ฟูด กรุ๊ป" ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อบริการได้ที่ 098-273-6688 ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00น.