เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว "SENA" เปิดแผนการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์ปี 2560

ข่าวอสังหา Friday March 3, 2017 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--IR network บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ผู้ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าของประเทศไทยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี และเป็นดีเวลลอปเปอร์รายแรกในไทยที่ทำหมู่บ้านโซลาร์เต็มรูปแบบ และมุ่งมั่นใช้ความรู้พร้อมประสบการณ์พัฒนาโครงการอสังหาฯ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจและเกิดความคุ้มค่าสูงสุดในการเป็นเจ้าของบ้าน ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวแผนการดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์ปี 2560 พร้อมทั้งเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนภายใต้ชื่องาน SENA ECO INNOVATION PARTY โดย ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ในวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2560 เวลา 18.00- 21.00 น. ณ ห้อง Social Room ชั้น2 โรงแรม W Hotel Bangkok (สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี) โดยมีกำหนดการดังนี้ 18.00 - 18.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 18.30 – 18.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 18.35 - 19.15 น. ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร (SENA) แถลงข่าวแผนการดำเนินธุรกิจ และกลยุทธ์ปี 2560