ข่าวทั่วไป Friday March 3, 2017 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--พีอาร์ บูม จุฬา ออริจิ้นใช้กลยุทธปรับสูตรใหม่ผสมเมือกหอยทากสีทองเข้มข้นเน้นประสิทธิภาพต่างคู่แข่ง ตอกย้ำสินค้าขายดี รีแบรนด์สกินแคร์ "สเนลมอนบริ้งค์" จุฬา ออริจิ้น (Jula Origin)ใช้กลยุทธ์ปรับสูตรใหม่ผสมเมือกหอยทากสีทองเข้มข้นจากเกาหลีบวกสารสกัดไข่ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์มั่นใจคุณภาพโดดเด่นเกินราคาฉีกคู่แข่งในตลาด เน้นความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้ารีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก"แซลมอนไบร์ท" เป็น "สเนลมอนบริ้งค์" รุกตลาดสกินแคร์ นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท หมอจุฬา จำกัดเจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์เอมซีแอล (MCL) และจุฬา ออริจิ้น (Jula Origin) เปิดเผยว่าจากการศึกษาตลาดสกินแคร์อย่างต่อเนื่องพบว่าตลาดสินค้าเพื่อความงามมีอัตราการเติบโตขึ้นทุกปี ปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนตลาดดังกล่าวคือความต้องการของผู้บริโภคยังคงมีอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งปัจจัยด้านการแข่งขันของตลาดที่แต่ละแบรนด์มีการผลิตสินค้าใหม่ๆ สู่ตลาด และปัจจัยด้านการลงทุนของอุตสาหกรรมความงาม ที่มีผู้ประกอบการหน้าใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการขนาดย่อมและกลุ่มบุคคลที่ต้องการเป็นเจ้าของแบรนด์ ทำให้ในตลาดมีสินค้าเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มูลค่ารวมของตลาดปีที่ผ่านมาเติบโตเกือบ 2 หมื่นล้านบาท อย่างไรก็ตาม การมุ่งพัฒนาของแบรนด์ต่าง ๆ รวมทั้งการขยายตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ เชื่อว่าจะทำให้อุตสาหกรรมความงามบ้านเราในปีนี้จะคึกคักมากกว่าปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพื่อเป็นการรับมือการแข่งขันของตลาด บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทั้งในเรื่องของช่องทางการจัดจำหน่ายและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกกลุ่ม เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โดยเน้นเรื่องประสิทธิภาพ ความปลอดภัยและความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นหลัก นอกจากนี้แล้วยังมุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาแพคเกจให้มีความสวยงามและทันสมัยเหมาะสมกับผู้บริโภคในแต่ละท้องถิ่น เช่น การขยายตลาดไปยังประเทศจีนจะต้องมีการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในประเทศดังกล่าว รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการสำรวจและศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคเป็นหลัก นายจิรัฏฐ์เปิดเผยเพิ่มเติมว่าขณะนี้บริษัทฯ กำลังจะเปิดตัวสินค้าในกลุ่มสกินแคร์ใหม่ ที่มีการพัฒนาเพิ่มเติมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในกลุ่มของจุฬา ออริจิ้น (Jula Origin) ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากสีทองจากประเทศเกาหลีและสารสกัดไข่ปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ซึ่งจะรีแบรนด์ใหม่โดยใช้ชื่อว่า "สเนลมอนบริ้งค์" คาดว่าจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ สำหรับจุดเด่นของสเนลมอนบริ้งค์นั้นคือส่วนผสมที่มีความโดดเด่นและแตกต่างจากสินค้าสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทากทั่วไป เนื่องจากบริษัทฯ ใช้ "เมือกหอยทากสีทอง" โดยนำเข้าจากเกาหลีเนื่องจากเป็นหอยทากที่ดีที่สุดรวมทั้งมีคุณภาพสูงต่อการดูแลและฟื้นฟูสภาพผิว นอกจากนี้ยังผสมสารสกัดไข่ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์และสารสกัดอีกกว่า 25 ชนิด จึงทำให้ "สเนลมอนบริ้งค์"มีคุณสมบัติโดดเด่นในการบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน การลงทุนเลือกใช้ส่วนผสมหลักที่มีคุณภาพสูงเพราะต้องการสร้างความแตกต่างจากสินค้าที่มีอยู่ในตลาด และบริษัทฯ คาดหวังเรื่องความพึงพอใจของผู้บริโภคเป็นหลัก สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านผิวพรรณและเครื่องสำอาง MCL และ Jula Origin หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-101-3499, 084-375-1888, 092-264-7999 www.mcl.co.th, Facebook.com/julaorigin , Facebook.com/mclfanpage , LINE : @MCLTHAILAND , @JULAORIGIN