" สานความเข้าใจโทรศัพท์กับ TT&T "

ข่าวทั่วไป Monday July 24, 2000 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ทีทีแอนด์ที
บริษัท TT&T ได้จัดโครงการ “สานความเข้าใจโทรศัพท์กับ TT&T ” ขึ้น ซึ่งเป็นการจัดหน่วยเคลื่อนที่ไปให้ความรู้เกี่ยวกับการให้บริการโทรศัพท์ที่ถูกต้อง แก่ผู้นำชุมชนระดับตำบล ตำบลละประมาณ 50 คน โดยมุ่งหวังให้ผู้นำชุมชน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์ของ TT&T อยู่ด้วยนั้น เกิด
ความรู้ ความเข้าใจอย่างถูกต้องมากขึ้นในเรื่องของการให้บริการโทรศัพท์ในด้านต่าง ๆ เช่น การคิดค่าโทรศัพท์ทางใกล้ - ทางไกล , การใช้บริการเสริมพิเศษ SPC ,การตรวจซ่อมโทรศัพท์เบื้องต้นด้วยตนเอง และ ข้อจำกัดของการขยายข่ายสาย เป็นต้น ปัจจุบันนี้ ได้จัดโครงการทดลอง (Pilot Project) ไปแล้วที่ชุมชนตำบลตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม
และโครงการสานความเข้าใจโทรศัพท์ ครั้งที่ 1 ณ ชุมชนตำบลหนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี โดยในปี 2543 นี้ มีกำหนดจัดในทุกเขตธุรกิจ เขตฯ ละ 1 -2 ครั้ง หมุนเวียนกันไปตลอดทั่วประเทศ--จบ--
-สส-

แท็ก ตำบล